Thường xuyên ăn món này, người đàn ông kinh hãi rút ra con sán dài 5 mét từ trong cơ thể mình, ai cũng nên cẩn thận

“Tôi không thể tin việc kéo sán lại lâu như vậy. Tôi kéo mãi mà nó vẫn còn bên trong. Khi toàn bộ con sán chui ra, nó dài tận 5 mét”.

Vào hôm thứ Hai (21/9), một người đàn ông 34 t.uổi có tên Duangchan Dachyoddee đã đột ngột đau bụng tại nhà riêng ở Nakhon Sawan, phía đông bắc Thái Lan. Và ngay lập tức, như phản ứng của bao người bình thường, anh ấy đã lao mình vào nhà vệ sinh để “xả”.

Tuy nhiên, trong lúc đang “hành sự”, Duangchan cảm thấy có thứ gì đó đang bò ngoe nguẩy phía dưới, nhìn xuống, anh hốt hoảng khi nhận ra đó là một con sán có màu vàng, đang cố vươn mình xuống mặt nước.

Hãi hùng con sán dài 5 mét vừa được kéo ra từ người đàn ông Thái Lan 34 t.uổi.

Không kìm được nỗi sợ, Duangchan liền lao ra khỏi nhà vệ sinh và tìm cách kéo con sán ra. Sau một hồ kéo như kéo sán như “quay tơ”, anh ta đã đưa sinh vật đáng sợ với chiều dài khiến ai cũng “hết hồn” ra khỏi cơ thể mình.

“Tôi không thể tin việc kéo sán lại lâu như vậy. Tôi kéo mãi mà nó vẫn còn bên trong. Khi toàn bộ con sán chui ra, nó dài tận 5 mét. Nó giống như sinh vật ngoài hành tinh, thật đáng sợ khi nghĩ rằng bấy lâu nay nó ở bên trong tôi” – Duangchan cho biết.

Để kiểm tra rõ hơn, Duangchan đã mang con sán đến gặp bác sĩ. Bác sĩ liền xác định, nó là một con sán dây bò (taenia saginata). Loài sán này ký sinh trong cơ thể người với nguyên nhân bắt nguồn từ thói quen ăn thịt sống.

  thuong xuyen an mon nay nguoi dan ong kinh hai rut ra con san dai 5 met tu trong co the minh ai cung nen can than f4f 5251520

  thuong xuyen an mon nay nguoi dan ong kinh hai rut ra con san dai 5 met tu trong co the minh ai cung nen can than dfb 5251520

  Duangchan Dachyoddee và con sán “ngoài hành tinh” bên trong cơ thể anh ta bấy lâu nay.

  Lúc này, Duangchan mới tá hỏa, hóa ra anh ta rất thích ăn món ‘Key Neua’ – một món salad bò sống cay phổ biến ở vùng Isan, đông bắc Thái Lan. Do đó, cớ sự ngày hôm nay cũng không có gì quá khó hiểu.

  Bác sĩ còn cảnh báo, rất có thể, trong dạ dày của Duangchan còn rất nhiều sán và cung cấp đơn thuốc để anh ta uống để “truy cùng diệt tận”.

  Duangchan rất lo lắng khi nghĩ đến việc có thêm nhiều con sán tương tự sống trong cơ thể mình, tuy nhiên, suy cho cùng anh ta vẫn cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào vì đã loại trừ được con sán to dài “đầu đàn” ra khỏi cơ thể.

  thuong xuyen an mon nay nguoi dan ong kinh hai rut ra con san dai 5 met tu trong co the minh ai cung nen can than 5ca 5251520

  Duangchan rất lo lắng khi nghĩ đến việc có thêm nhiều con sán tương tự sống trong cơ thể mình.

  “Bụng của tôi đã đỡ hơn kể từ khi kéo con sán kia ra. Nhưng tôi vẫn thấy hơi buồn nôn khi nghĩ trung bụng mình còn nhiều con như thế. Các bác sĩ nói phải vài ngày nữa tôi mới bắt đầu cảm thấy tốt hơn” – Duangchan tâm sự sau vụ việc hãi hùng vừa trải qua.

  Thế đấy, thịt sống có thể là món khoái khẩu có rất nhiều người, nhưng vì an toàn sức khỏe và không trải qua cảm giác lạnh cả sống lưng kéo con sán dài 5 mét ra khỏi người như Duangchan, hy vọng mỗi người nên cân nhắc kỹ càng và chủ động uống thuốc xổ giun sán theo định kỳ nhé!

  Ong bắp cày hạ gục nhện Tarantula

  Đoạn video ghi lại cuộc chiến giữa ong bắp cày ký sinh và nhện Tarantula được quay ở Arizona, Mỹ, ngày 3/9. Ong bắp cày đã chủ động tấn công và hạ gục con nhện xấu số.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *